VIDEO TALK SHOW LÀ GÌ?

Talk Show là chương trình đối thoại giữa người dẫn dắt trò chuyện cùng khách mời, câu chuyện xoanh quay một chủ đề đang hot. Người dẫn dắt (thường được gọi là MC) và khách mời phân tích, đánh giá, bình luận và nêu ra quan điểm cá nhân của mình về chủ đề đó.

Talk Show là một buổi nói chuyện trao đổi về nhiều đề tài trong cuộc sống. Doanh nghiệp có thể sử dụng talk show như một buổi chia sẻ và quảng cáo về sản phẩm của mình. Giới thiệu về dịch vụ của công ty thông qua buổi trò chuyện thân thiện và gần gũi với khách mời.

Tinh Tế Media mang tới gói dịch vụ quay Talk Show tại studio chất lượng với các hiệu hứng kỷ xảo tinh tế, những hiệu ứng hình ảnh sắc nét kết hợp hệ thống máy quay hiện đại để tạo nên những video Talk Show sống động gốp phần tăng lượng tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Tinh Tế Media luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư xây dựng một đội ngũ nhân viên vững mạnh, chuyên nghiệp, những kinh nghiệm chuyên biệt và kỹ thuật chuyên môn của mình đem đến đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bảng giá Quay Talk Show

Gói tiết kiệm Gói phổ biến Gói chuyên nghiệp
Mức giá 8-15 15-30 >30 triệu
Thời lượng video
Địa điểm quay
Người dẫn chương trình (MC)
Thời gian bàn giao video

Đội ngũ luôn sẵn sàng tư vấn

Form liên hệ

Hoàng Nam

Những mẫu Talk Show

Delimiter Image