Quảng cáo Video 3D là gì ?

Quảng cáo Video 3D hay còn có tên gọi khác là video quảng cáo hoạt hình là một hình thức truyền thông và quảng cáo mới được rất nhiều nhà quảng cáo và các công ty truyền thông sử dụng năm vài năm gần đây. Với tính chất tự nhiên, dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong việc truyền tải nội dung, đây là hình thức video quảng cáo đáng sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu như bạn đang cần đến một video quảng cáo hoạt hình (2D-3D) Scribe, Motion, Graphic, Animation nhưng vẫn còn đang phân vân về giá dịch vụ, thời gian cũng như chất lượng. Tinh tế Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, dịch vụ của chúng tôi hướng đến mọi khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Chỉ cần bạn là nhà quảng cáo và đang có nhu cầu cần dựng một video quảng cáo hoạt hình 2D-3D chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mọi mức giá.

Vì sao chọn Tinh Tế Media ?

Để đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất các doanh nghiệp nên chọn lựa những công ty sản xuất phim 3D chuyên nghiệp và uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Tinh Tế Madia với nhiều năm kinh nghiệm dựng phim hoạt hình 2D, 3D chắc chắn sẽ đem đến những thước phim sống động chỉnh chu nhất cho bạn.

Tinh Tế Media là một trong những công ty quay phim, dựng phim chuyên nghiệp với chất lượng cao và giá thành phù hợp. Chúng tôi tự hào là công ty được rất nhiều khách hàng đặc biệt là cách doanh nghiệp đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Bạn hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và được đón nhận những video quảng cáo chuyên nghiệp nhất.

QUY TRÌNH

Sản xuất video 3D chuyển động

 • 01

  Tiếp nhận thông tin

  Gặp gỡ tư vấn khách hàng
 • 02

  Ký kết hợp đồng

  Hai bên thống nhất kịch bản, nhân vật, thời lượng video, thời gian bàn giao video… tiến hành ký hợp đồng dựng phim
 • 03

  Dựng phim

  Tinh Tế Media tiến hành dựng phim 3D demo, sẽ gởi khách duyệt
 • 04

  Xuất bản video

  Bàn giao video & thanh lý hợp đồng

Bảng giá dựng video 3D Animation, Motion Graphic

Gói đơn giản Gói cơ bản Gói chuyên nghiệp Gói cao cấp
Giá (ĐVT = giây) 90.000đ 110.000đ 145.000đ 175.000đ
Ý tưởng kịch bản
Thu âm, lòng tiếng không
Chất lượng video Full HD Full HD Full HD Full HD
Chuyển động 2D 2D 3D 3D
Kỷ xảo Đơn giản Đơn giản Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp
Số lần chỉnh sửa 3 3 3 3

Đội ngũ luôn sẵn sàng tư vấn

Form liên hệ

Tư vấn

Hoàng Nam
Tư vấn
Thư Nguyễn
Tư vấn
Hường
Tư vấn
Đông Thanh
Tư vấn

Những mẫu video 3D

Delimiter Image